Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân mới nhất, chuẩn nhất

Tải văn bản, mẫu giấy xác nhận thu nhập tiền lương, tiền công cá nhân mới nhất. Mẫu đơn xin xác nhận thu nhập cá nhân, mẫu giấy xác nhận thu nhập, thư xác nhận thu nhập của cá nhân tại bài viết này.

Mẫu giấy xác nhận thu nhập là gì?

Mẫu giấy xác nhận thu nhập xác định thu nhập từ tiền lương, tiền công hoặc các khoản thu nhập khác như tiền gửi tiết kiệm, cổ tức … có thể giúp cho việc thẩm định năng lực tài chính của mỗi các nhân áp dụng cho từng trường hợp cụ thể như tiến hành vay vốn ngân hàng (xác định thu nhập để làm căn cứ xác minh khả năng trả nợ khoản vay) hoặc có thể để bảo lãnh cho con cái đi du học nước ngoài…

Tổng hợp 07 mẫu giấy xác nhận thu nhập

Mẫu thư xác nhận thu nhập cá nhân

TẢI NGAY

 

Giấy Xác Nhận Thu Nhập – Mẫu 01

TẢI NGAY

Giấy Xác Nhận Thu Nhập Hàng Tháng – Mẫu 02

TẢI NGAY

Giấy Xác Nhận Thu Nhập – Mẫu 03

TẢI NGAY

 

Giấy Xác Nhận Thu Nhập – Mẫu 04

TẢI NGAY

Giấy Xác Nhận Thu Nhập – Mẫu 05

TẢI NGAY


Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân của UBND – Mẫu 06

TẢI NGAY

Form giấy xác nhận thu nhập cá nhân này hơi đặc biệt. Đây là mẫu dành cho những người lao động tự do, kinh doanh không có giấy phép, các ngành nghề như nông, lâm, ngư nghiệp, lái xe…

Công việc tự do rất khó xin xác nhận. Chỉ có cách xin xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp phường xã nơi sinh sống và làm việc. Và việc có xin được hay không còn tùy thuộc vào từng khu vực hay mối quan hệ.

Cách viết đơn xin xác nhận thu nhập

– Giấy xác nhận thu nhập cá nhân là giấy tờ xác nhận thông tin về họ tên, chức vụ, phòng ban, thời gian công tác, mức thu nhập, mức lương hàng tháng… của cơ quan chi trả thu nhập.

– Giấy xác nhận thu nhập cần có chữ ký của Giám đốc hoặc người được phân công, ủy quyền. Đóng dấu pháp lý doanh nghiệp lên chữ ký của người có thẩm quyền.

– Mẫu đơn xin xác nhận thu nhập dành cho người có nhu cầu xác minh thu nhập.

– Mẫu giấy xác nhận thu nhập, mẫu thư xác nhận thu nhập cá nhân dành cho cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp xác nhận thu nhập.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

(Hộ chiếu) 093.903.4333