GIỚI THIỆU VỀ HỘ CHIẾU VIỆT

Hộ Chiếu Việt chạm tới trái tim Khách hàng bằng chữ TÍN và sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra những trải nghiệm khác biệt. Gần 15 năm qua, Hộ Chiếu Việt luôn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Hộ Chiếu – Visa và luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý đối tác, doanh nghiệp, khách hàng.

Hộ Chiếu Việt là công ty chuyên về dịch vụ về làm hộ chiếu, cấp đổi mới hộ chiếu hết hạn, xin visa đi các nước như Visa Châu Mỹ, Visa Châu Á, Visa Châu Âu, Visa Châu Úc, Visa Châu Phi. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, đưa ra các giải pháp phù hợp để khách hàng hoàn tất các thủ tục về xin visa, làm thị thực. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là những người Việt Nam muốn làm visa đi nước ngoài và khách nước ngoài muốn xin visa đến Việt Nam.

– Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ, thông tin từ khách hàng sau đó xử lý, cung cấp, đưa ra những giải pháp hiệu quả, phù hợp cho từng bộ hồ sơ, từng vấn đề của bộ hồ sơ. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng để bộ hồ sơ của khách hàng có tỉ lệ đậu cao nhất.

– Ngoài ra, Hộ Chiếu Việt còn cung cấp dịch vụ khác như Dịch vụ gia hạn visa các nước, Thẻ tạm trú, Công văn nhập cảnh vào Việt Nam, Giấy phép lao động, Thẻ Apec Doanh nhân, Lý lịch tư pháp, Work Permit Cho Người Nước Ngoài v.v..

Xem thêm dịch vụ cung cấp:

  1. Bảng Giá Làm Hộ Chiếu
  2. Dịch vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh
  3. Dịch vụ Đổi Passport Nhanh

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG HỘ CHIẾU VIỆT

Thương hiệu của HỘ CHIẾU VIỆT với phương châm “Hộ Chiếu Mới – Bầu trời mới”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, tậm tâm, theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong cải tiến chất lượng hướng tới khách hàng, Hộ Chiếu Việt quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một công ty dịch vụ cung cấp hộ chiếu luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị trên từng khách hàng.

Biểu tượng của Hộ Chiếu Việt là sự kết hợp tinh tế giữa nét chắc chắn và đường cong mềm mại, thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy mà Hộ Chiếu Việt mong muốn đem lại cho khách hàng.

Logo Hộ Chiếu Việt bao gồm 2 phần và 2 màu chủ đạo.

Phần chữ “HoChieuViet.vn”

  • “HoChieuViet.vn” là tên domain – tên miền cũng là tên thương hiệu công ty Hộ Chiếu Việt.“Visa” đồng thời cũng là dịch vụ chính của công ty. Hộ Chiếu Việt là công ty chuyên về dịch vụ làm hộ chiếu.

Phần hình Quả địa cầu

  • Đi cùng với phần chữ là phần hình quả địa cầu. Hình này là vẽ cách điệu của trái đất, toàn thế giới. Dịch vụ hộ chiếu dành cho mọi người, mọi công dân trên thế giới này. Chứng minh công dân ở nước này có thể đi đến các nước khác trên thế giới. Vì vậy, dịch vụ của công ty mong muốn đáp ứng tất cả công dân các nước muốn di chuyển, xuất nhập cảnh ở một nước nào đó cần phải có hộ chiếu.

Hộ Chiếu Mới – Bầu Trời Mới

Với phương châm phát triển bền vững để vươn tầm châu lục, là dịch vụ được bạn bè trong nước cũng như quốc tế gửi trọn niềm tin Slogan là mục tiêu và cũng là đích đến của Hộ Chiếu Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Luôn tiên phong cải tiến chất lượng dịch vụ làm mới hộ chiếu, đổi, lấy hộ chiếu nhanh, cùng định hướng gia tăng giá trị cho khách hàng, HoChieuViet.VN phấn đấu trở thành công ty làm hộ chiếu hàng đầu Việt Nam và khu vực có uy tín và được ghi nhận từ khách hàng, đối tác góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng có được hộ chiếu nhanh, giá tốt nhất, chất lượng với giá hợp lý. Xây dựng môi trường làm việc năng động và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

NHIỆM VỤ CỦA HỘ CHIẾU VIỆT

Trở thành công ty dịch vụ hộ chiếu, visa hàng đầu khu vực.

HoChieuViet.VN cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần để lên kế hoạch và đặt lối thoát tuyệt vời tiếp theo của họ ở một nơi.

Từ các hồ sơ, thủ tục được làm cẩn thận và hành trình, video và hình ảnh của họ, đến hướng dẫn viên và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7