4 bí kíp tìm wifi miễn phí khi đi du lịch

“Kết nối Internet miễn phí là một điều tuyệt vời khi đến một vùng đất mới, đơn giản, bạn chỉ cần thử 4 cách tìm wifi miễn phí khi đi du lịch dưới đây.”

Hỏi mật khẩu trực tiếp để dùng wifi du lịch miễn phí

“Muốn biết phải hỏi”, kinh nghiệm truyền đời của ông cha quả đúng là luôn áp dụng được trong tất cả trường hợp. Nếu muốn biết mật khẩu và dùng wifi du lịch miễn phí không khó, hãy mạnh dạn hỏi người sở hữu nó, biết đâu họ sẽ thoải mái chia sẻ với bạn và không tính phí, đặc biệt nếu họ biết bạn là khách du lịch.

Vì thế đừng ngại ngùng mà hãy thẳng thắn hỏi nhân viên phục vụ cửa hàng, chủ nhà nếu bạn muốn dùng Wifi của họ nhé.

Mẹo tìm wifi miễn phí khi đi du lịch nước ngoài tại các cửa hàng Apple

Có rất nhiều điểm luôn cung cấp Wifi du lịch nước ngoài miễn phí trên thế giới, trong đó cửa hàng Apple (Apple Store) tại bất kì thành phố lớn nào.

Khi đến Apple Store, bạn có thể dùng Wifi miễn phí, không cần mật khẩu không cần phải đồng ý với các điều khoản sử dụng (Term of Service) và không cần phải mua bất kỳ món hàng nào tại đây.

Wifi miễn phí khi đi du lịch nước ngoài tại Apple Store

Apple Store có mặt tại hầu hết các nước và là nơi bạn có thể sử dụng wifi miễn phí

??? TÌM HIỂU: Những địa điểm du lịch Nhật Bản tuyệt vời ngoài Tokyo

Dùng Wifi miễn phí tại các quán café hay địa điểm công cộng

Các địa điểm thăm quan lớn thường cung cấp Wifi du lịch miễn phí nhưng do lượng khách khá đông, lượng truy cập nhiều nên tốc độ Internet có thể chậm hoặc đôi khi bạn sẽ không vào được trang mà mình muốn.

Lúc này, bạn có thể tìm đến các quán café, đồ ăn để có thể truy nhập Wifi miễn phí. Tuy nhiên bạn sẽ cần gọi đồ hoặc sử dụng dịch vụ nào đó nếu muốn ngồi lâu và dùng Wifi thoải mái.

Sử dụng wifi miễn phí tại các quán cafe

Sử dụng wifi miễn phí tại các quán cafe

Sử dụng ứng dụng chia sẻ Wifi miễn phí

Instabridge là một ứng dụng offline, dùng cho cả hệ điều hành iOS, Android và đặc biệt hoàn toàn miễn phí nên bạn cũng có thể tham khảo cách này.

Đây là một cộng đồng chia sẻ mật khẩu WiFi du lịch miễn phí, tự động kết nối với các mạng ở gần vị trí của bạn với cơ sở dữ liệu hơn 3 triệu điểm phát WiFi.

Sử dụng wifi miễn phí ứng dụng Instabridge

Ứng dụng Instabridge cho phép bạn có thể dùng wifi miễn phí khi đi du lịch

✅✅✅ NÊN XEM: 10 điểm đến không thể không qua khi du lịch Sydney

WeFi Pro cũng là một ứng dụng chia sẻ Wifi du lịch miễn phí khác nhưng chỉ dùng được với hệ điều hành Android với hơn 200 triệu điểm phát Wifi.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ứng dụng khác của người Việt: WiFi Chùa miễn phí, dùng cho cả Android, iOS và Windows Phone với hơn 2 triệu điểm khắp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hi vọng với những ứng dụng và tiện ích wifi miễn phí được giới thiệu kể trên, du khách vẫn có thể được kết nối thoải mái ngay khi ở nước bạn xa xôi và tận hưởng chuyến du lịch thú vị của mình.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

(Hộ chiếu) 093.903.4333