Đơn xin nghỉ phép song ngữ

Trong công việc, vì một số lý do cần mẫu đơn xin nghỉ phép tiếng anh hoặc mẫu đơn xin nghỉ phép Anh Việt.Tuy nhiên, các mẫu trên internet hiện tại quá sơ sài. Vì vậy, Dịch vụ Xin Visa, Pháp Hóa Đại Sứ Quán chia sẻ một số mẫu đơn xin nghỉ phép song ngữ Anh Việt. Mong rằng những mẫu biểu này có ích cho bạn.

Đơn xin nghỉ phép song ngữ dùng để làm gì?

Dùng trong các công ty liên doanh; công ty có vốn đầu tư nước ngoài; công ty có người nước ngoài. Hoặc khi xin visa du lịch, công tác, thăm thân đi nước ngoài. Hầu hết các nước đều yêu cầu hồ sơ xin visa phải được dịch thuật sang Tiếng Anh. Để tiết kiệm chi phí dịch thuật chỉ cần làm đơn xin nghỉ phép bằng tiếng anh.

Nếu bạn làm trong công ty Việt Nam thì có thể bên nhân sự, quản lý không ký mẫu tiếng Anh. Vì vậy, cần dùng đơn xin nghỉ phép Anh – Việt.

Do đó, để đảm bảo có được một mẫu đơn chuẩn xác nhất, bạn không thể tùy tiện viết mà nên tham khảo ngay các mẫu sau.

Mẫu đơn xin nghỉ phép Anh Việt 01

 

đơn xin nghỉ phép song ngữ 01

Mẫu đơn xin nghỉ phép Anh Việt 02

Mẫu đơn xin nghỉ phép song ngữ 02

Mẫu đơn xin nghỉ phép Anh Việt 03

 

Mẫu đơn xin nghỉ phép song ngữ 03

Trên đây là thông tin và một số mẫu Đơn xin nghỉ phép song ngữ Dịch vụ Xin Visa, Hợp Pháp Hóa Đại Sự Quán cung cấp thông tin cho bạn. Nếu muốn đóng góp thêm ý kiến hay biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Dịch vụ Xin Visa, Hợp Pháp Hóa Đại Sự Quán chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết một cách miễn phí nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

(Hộ chiếu) 093.903.4333