Quốc Tịch Ghana

Trong danh sách các quốc tịch khó xin công văn nhập cảnh, quốc gia khó xin visa vào Việt Nam có tên “Ghana”. Đây là một quốc gia đặc biệt vì thế các chính sách xin công văn nhập cảnh cũng đặc biệt và khó khăn.

Hôm nay, HoChieuViet.vn xin nói một số điều về quốc tịch Ghana này để các bạn và quý khách biết sơ thông tin và có giải pháp cho phù hợp.

Quốc gia Ghana

cong van nhap canh Ghana

Ghana (Tiếng Việt đọc là Ga-na), có tên đầy đủ là Cộng hòa Ghana (Republic of Ghana) là một quốc gia tại Tây Phi, có biên giới với Côte d’Ivoire về phía tây, Burkina Fas về phía bắc, Togo về phía đông, còn về phía nam là Vịnh Guinea. Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Ghana là Accra.

Quốc tịch Ghana là quốc tịch khó xin visa vào Việt Nam

 • Ghana nằm trong nhóm các nước khó xin công văn nhập cảnh. Vì vậy, để xin công văn quốc tịch Ghana, người có nhu cầu phải hiểu rõ và nắm rõ các thủ tục mới có khả năng xin được. Theo sự hiểu biết của HoChieuViet.vn thì tất cả mọi công dân Ghana đều cần xin visa du lịch để nhập cảnh vào Việt nam theo mục đích du lịch.
 • Ngoài ra, các loại visa khác đối với công dân mang quốc tịch này là rất khó.

Cách xin visa du lịch cho người mang quốc tịch Ghana

quốc tịch ghana

 • Để xin được visa du lịch Việt Nam hợp lệ cho công dân Ghana, người có nhu cầu phải xin visa cấp tại sân bay. Cách này hiện đang được rất nhiều du khách quốc tế ưu tiên lựa chọn do những tiện ích mà cách thức này mang lại như thuận tiện, đơn giản, xử lý nhanh và tiết kiệm thời gian.
 • Du khách xin loại visa này được phép nhập cảnh vào Việt Nam qua một trong 5 sân bay quốc tế là: Nội Bài – Hà Nội, Cát Bi – Hải Phòng, Đà Nẵng, Cam Ranh – Khánh Hòa, Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Để lấy visa loại này, du khách cần nộp đơn xin visa trực tuyến sau đó sẽ nhận được công văn chấp thuận thị thực. Sau khi có công văn này, du khách sẽ được phép lên máy bay và được đóng dấu visa tại sân bay Việt Nam.

Thủ tục xin visa cho người mang quốc tịch Ghana

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty công chứng (Nếu Công ty chưa có hồ sơ đăng ký với Cục xuất nhập cảnh trong 3 tháng gần nhất).
 • Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty công chứng.
 • Giấy Ủy quyền: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh.
 • Form 3 chữ ký và 3 con dấu Mẫu NA16: ký đủ 3 chữ ký ở 3 ô, đóng dấu vào 3 ô và ký đóng dấu ở cả phần dưới.
 • Đơn xin cấp Visa (Mẫu N2): ghi rõ mục đích của khách vào Việt nam làm gì, làm công việc cụ thể gì? Ghi rõ địa chỉ tạm trú của khách tại Việt Nam. Sau đó ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh.
 • Lịch trình làm việc: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh (1 lần, nhiều lần).

Cách xin công văn nhập cảnh cho người mang quốc tich Ghana

visa ghana

 • Ghana lọt trong danh sách xin công văn quốc tịch khó, do vậy, không phải ai cũng có thể làm được điều này. Hãy liên hệ với các dịch vụ, những người có kinh nghiệm, từng xin visa, công văn nhập cảnh cho người quốc tịch Ghana để hồ sơ xin visa hay công văn nhập cảnh Ghana của quý khách được thành công.
 • Để xin được công văn nhập cảnh Việt Nam cho người mang quốc tịch Ghana, quý khách và các bạn gửi scan hộ chiếu của công dân Ghana (trang thông tin cá nhân trên hộ chiếu) đến email HoChieuViet.vn: hochieuviet@gmail.com. HoChieuViet.vn sẽ liên hệ lại quý khách để tư vấn các thủ tục tiếp theo.
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

(Hộ chiếu) 093.903.4333