Những Quốc Gia Khó Xin Visa Vào Việt Nam

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng về visa, HoChieuViet.vn biết có nhiều người không biết gì về danh sách những quốc gia khó xin visa vào Việt Nam.

Do vậy, rất nhiều trường hợp “chủ quan” không chuẩn bị tốt mọi thứ để có thể xin được visa. Do vậy, hôm nay HoChieuViet.vn giới thiệu bài viết “những quốc gia khó xin visa vào Việt Nam” để các bạn và khách hàng nắm được.

Từ đó, quý khách có thể chủ động hơn trong công việc của mình cũng như “chuẩn bị tinh thần” phòng trường hợp visa mình đang hỗ trợ không được cấp.

Những quốc gia khó xin visa vào Việt Nam là những quốc gia nào?

Theo tìm hiểu của HoChieuViet.vn thì những quốc gia khó xin visa vào Việt Nam là những quốc gia như sau:

  • Lebanon, Dominican Rep, Tunisia, Kenya, Namibia, Iraq, Sudan, Yemen, Sri Lanka, Uganda, Comoros, Cote Divoire, Kenya, Maroc, Togo, Lexotho, Somalia, Mauritius, Madagasca, Ethiopia, Jordan, Saudi, Arabia, Kuwat, Palestine, Pakistan, Bangladesh, Turkey, Ghana, Iran, Guinea, Senegal, Nigeria v.v..

Vì sao những quốc gia này khó xin visa vào Việt Nam?

– Lại có những khách hàng thắc mắc với HoChieuViet.vn rằng, tại sao trong đời sống hằng ngày ví dụ như trong lĩnh vực thể thao như bóng đá thì một số cầu thủ nước ngoài thuộc diện các nước khó lại có thể xin visa đến Việt Nam?
HoChieuViet.vn xin giải thích là tùy theo trường hợp và cũng tùy vào đối tượng xin visa vào Việt Nam Lãnh sứ quán Việt Nam có sự giải quyết thỏa đáng.

dat nuoc nao khong xin visa vao viet nam duoc

– Không phải 100% các hồ sơ xin visa của các đương đơn đến từ các quốc gia khó xin visa vào Việt Nam đều bị từ chối hết. Vẫn sẽ có những trường hợp sau quá trình xét duyệt gắt gao và kỹ lưỡng thì họ vẫn có thể xin visa vào Việt Nam. Do vậy, tùy trường hợp và chúng ta không thể nói trước được điều gì.

– Thông thường, các quốc gia có nền chính trị không ổn định, thường xuyên có bạo loạn, chiến tranh, xung đột, tranh chấp v.v.. thì những hồ sơ công dân đến từ các quốc gia đó khó có thể xin visa vào Việt Nam.

Chính phủ Việt Nam làm điều này với mục đích là hạn chế bớt những thành phần cực đoan nhập cảnh vào Việt Nam để gây rối, truyền bá tư tưởng văn hóa tôn giáo không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa của Việt Nam, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, chính trị và xã hội của Việt Nam.

Nếu gặp trường hợp “quốc gia khó xin visa vào Việt Nam” thì phải làm gì?

– Trong trường hợp quý khách có người quen hoặc khách hàng, đối tác, bạn bè… có mang quốc tịch khó xin visa vào Việt Nam thì việc đầu tiên là phải tìm ra một công ty, đơn vị có chuyên môn về lĩnh vực này để được tư vấn. Hầu hết những công ty về dịch vụ visa có uy tín họ sẽ biết cách tư vấn và chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho trường hợp “xin visa quốc tịch khó” của quý khách.

HoChieuViet.vn là một trong những công ty chuyên về dịch vụ visa và “trị” các visa khó. Do vậy, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về visa những quốc gia khó xin visa vào Việt Nam thì hãy liên hệ với HoChieuViet.vn.

Chúng tôi, với những kinh nghiệm và hiểu biết trong quá trình làm việc của mình sẽ tư vấn cho quý khách những điều mà được cho là tối ưu và tốt nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

(Hộ chiếu) 093.903.4333