Mẫu đơn xin visa canada nội dung như thế nào? Vai trò ra sao?

Mẫu đơn xin visa Canada, kết cấu như thế nào? Vai trò của nó ra sao? Cần lưu ý gì khi điền hay không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay bây giờ đây.

Nhất là với những ai đang có nhu cầu sang Canada, chưa hiểu rõ thủ tục thì càng phải chú ý.

mẫu đơn xin visa canada

Kết cấu mẫu đơn xin visa Canada

Cũng giống như khi xin visa các nước khác, Mẫu đơn là một trong những giấy tờ bạn bắt buộc phải nộp khi xin visa Canada các diện du lịch, thăm thân, công tác.

Nội dung trong Mẫu đơn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số hộ chiếu, …. Cho đến các thông tin về bạn cần xin như: Nơi đầu tiên bạn sẽ nhập cảnh, số lần nhập cảnh, ngày rời khỏi, Thông tin người mời bạn…

Việc điền Mẫu đơn sẽ giúp Đại sứ quán nắm được những thông tin cơ bản về: nhân thân, công việc, hoàn cảnh gia đình – xã hội của bạn, cũng như những thông tin về thời gian bạn ở Canada. Đồng thời đối chiếu với những giấy tờ khác bạn đã khai và nộp trong hồ sơ

Ngoài ra, việc khai đơn bằng tiếng Anh trên tất cả các trang cũng là một trở ngại cho những ai không tự tin về trình độ tiếng Anh của mình.

xin visa canada online

Lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa Canada

– Bạn cần điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào.

– Mẫu Mẫu đơn visa bằng tiếng Anh nên nếu không thông hiểu ngôn ngữ. Bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người phiên dịch, hoặc các đơn vị làm visa để hổ trợ bạn trong quá trình dịch thuật và điền đơn.

– Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân, học tập, công tác… ngắn hạn, thì cần lưu ý hơn đến mục thông tin của người bảo lãnh, thời gian định cư tại nước sở tại có phù hợp với lịch trình chuyến đi, vé máy bay khứ hồi hay chưa

– Ảnh dán vào visa với kích thước cơ bản là 35mm x 45mm, hoặc có thể dùng ảnh 3×4. Ảnh được chụp trên nền trắng và ảnh của bạn là ảnh được chụp trong vòng 3 tháng.

– Đơn xin cấp thị thực hợp lý phải có chữ ký đương đơn.

xin visa canada

Dịch vụ hỗ trợ điền mẫu đơn xin visa canada tại Hochieuvissa

– Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điền các thông tin trong Mẫu đơn xin visa. Tham khảo Dịch vụ khai form và đặt lịch hẹn visa tại Hộ Chiếu Việt

– Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của Hộ Chiếu Việt thì trong khâu xử lý hồ sơ, sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Quý khách tự điền hoặc để chúng tôi khai giúp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách.

– Khi nhận được mẫu đơn xin visa canada từ ĐSQ, vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Hộ Chiếu Việt để được xử lý nhanh nhất. Trường hợp đương đơn không dùng email, Hộ Chiếu Việt sẽ điền email của Hộ Chiếu Việt vào file thông tin. Sau cùng, chúng tôi sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

– Nếu cảm thấy các thủ tục phức tạp, thì bạn có thể lựa chọn làm visa thông qua các dịch vụ visa trung gian. Tại Hộ Chiếu Việt, chúng tôi nhận làm visa đi các nước trọn gói từ A đến Z với chi phí ưu đãi, tỷ lệ đậu visa lên đến 99%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÔNG TY HỘ CHIẾU VIỆT:
CÔNG TY TNHH HOCHIEUVIET.VN

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

(Hộ chiếu) 093.903.4333