Bản mẫu dịch học bạ Tiểu học sang tiếng Anh

Tải mẫu dịch học bạ tiểu học sang tiếng anh mới nhất 2022. 

Mẫu dịch học bạ sang tiếng Anh: Khi làm hồ sơ du học nước ngoài việc dich thuật học bạ sang tiếng Anh là bắt buộc để hoàn thành hồ sơ.

Học bạ là sổ ghi kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh mỗi năm. HB ghi sơ lược lí lịch học sinh, quá trình học tập và kết quả của từng năm học.

Việc ghi HB được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ, có tính pháp quy, bảo đảm sự nghiêm minh, trung thực trong việc đánh giá.

Có nhận xét và chữ kí của giáo viên chủ nhiệm. HB được nhà trường lưu giữ và chỉ trả cho học sinh khi thôi học, chuyển trường hoặc tốt nghiệp.

Tải Mẫu Dịch Học Bạ Tiểu Học Bằng Tiếng Anh

Cấp tiểu học bắt đầu năm 6 tuổi đến hết năm 10 tuổi. Cấp I là một cấp học phổ cập, gồm có 5 trình độ, từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là cấp học bắt buộc đối với mọi công dân. Học sinh phải học các môn sau: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội (lớp 1, 2, và 3), Khoa học (lớp 4 và 5), Lịch sử (lớp 4 và 5), Địa lý (lớp 4 và 5), Âm nhạc, Mỹ thuật, Đạo đức, Thể dục, Tin học và Công nghệ (lớp 3, 4, 5 bắt đầu từ năm học 2022-2023), Tiếng Anh (lớp 3, 4, 5, một số trường cho học sinh học tiếng Anh bắt đầu từ năm lớp 1, lớp 2), Hoạt động Trải nghiệm (kể từ năm 2020).

Để kết thúc bậc tiểu học, học sinh được xét công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học bằng các thành tích được tích luỹ trong 5 năm.

 

Nếu bạn có thắc mắc về Bản mẫu dịch học bạ Tiểu học sang tiếng Anh mà không thể tải được, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin tại email: hochieuviet@gmail.com. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

(Hộ chiếu) 093.903.4333