ABout CEO Nguyên Việt

CEO Nguyên Việt hiện là giám đốc điều hành công ty TNHH Hộ Chiếu Việt. Đồng thời là chủ sở hữu thương hiệu Hộ Chiếu Việt.

Khởi đầu với 5 thành viên trong ban quản trị công ty, giờ đây công ty TNHH Hộ Chiếu Việt đã có hàng trăm nhân viên hỗ trợ trong lĩnh vực Hộ Chiếu, Visa..

logo công ty TNHH Hộ Chiếu Việt
Logo công ty TNHH Hộ Chiếu Việt

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế ngày càng mở rộng, nhu cầu hợp tác kinh doanh, giao lưu văn hóa các nước, cơ hội tiếp cận nền khoa học – công nghệ cũng ngày càng tăng. Con người luôn muốn được thư giãn nghỉ ngơi, họ tìm đến những khu du lịch nghỉ dưỡng hay tự thưởng cho mình những chuyến du lịch xa, khám phá những điều mới lạ…Vì thế nhu cầu xin cấp Hộ Chiếu, Visa được phát triển trên nền tảng đó và dịch vụ Hộ Chiếu – Visa cũng nhanh chóng được hình thành.

Hộ Chiếu Việt là một công ty đang hoạt động trong các những lĩnh vực như: chuyên về dịch vụ về làm hộ chiếu, cấp đổi mới hộ chiếu hết hạn, xin visa đi các nước như Visa Châu Mỹ, Visa Châu Á, Visa Châu Âu, Visa Châu Úc, Visa Châu Phi. … Hộ Chiếu Việt đã và đang từng bước khẳng định uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Giá trị hướng đến

Công ty TNHH Hộ Chiếu Việt với đội ngũ hơn 100 thành viên và đã phục vụ hơn 15000 khách hàng gần xa. Nguyên biết muốn dẫn dắt công ty đi lên và phát triển cần rất nhiều sự quan tâm đến chủ đích của công ty “Hộ Chiếu Mới – Bầu trời mới”. Chuyên nghiệp hóa quy trình và đưa đến giá trị thực cho khách hàng và nhân viên công ty là việc Nguyên luôn hướng đến.

CEO Công ty TNHH Hộ Chiếu Việt – ông Nguyên Việt

Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng là động lực để anh Nguyên cố gắng từng ngày

Định hướng tương lai

Mong muốn góp phần giảm tải thời gian cũng như công sức bỏ ra đi làm các dịch vụ hộ chiếu, visa, công ty hướng đến những dịch vụ nhanh chóng nhất, góp phần mang đến sự tin tưởng và an tâm của quý khách hàng. Đồng thời quy trình hồ sơ, tư vấn, thủ tục hoàn thiện tốt nhất đến với mọi khách hàng của Hộ Chiếu Việt.

Xem thêm dịch vụ cung cấp:

  1. Bảng Giá Làm Hộ Chiếu
  2. Dịch vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh
  3. Dịch vụ Đổi Passport Nhanh

Theo dõi Nguyên Việt tại

  1. Facebook
  2. Twitter
  3. Linkedin
  4. Reddit
  5. Pinterest